VietBeauty Academy

Chuyển giao công nghệ đỉnh cao Laser Pilas tại Newsense Skin Clinic Tuyên Quang

Vào những tháng cuối năm khi cơ hội “bùng nổ doanh thu”cho ngành spa ngày càng mạnh, chính vì vậy nhu cầu đầu tư trang thiết bị cùng công nghệ spa càng được các chủ spa chú trọng. Nhằm đón đầu xu thế thị trường cuối năm, Newsense Skin Clinic đã quyết định đầu tư công nghệ trị nám, tàn nhang siêu Việt Laser Pilas.

Chuyển giao máy Laser Pilas tại Newsense Skin Clinic Tuyên Quang

Theo như chủ Spa Newsense chia sẻ thì chị rất ưng với thiết kế của Laser nói chung và công nghệ Picosecond nói riêng bởi khả năng trị nám tàn nhang ưu việt, liệu trình điều trị ngắn, hiệu quả thấy ngay sau một lần điều trị. Đặc biệt, chị cũng phản hồi vô cùng hài lòng về dịch vụ của PLMED, đội ngũ nhân sự nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm.

PLMED là thương hiệu thiết bị máy thẩm mỹ được ra đời từ năm 2012. Giữa thời điểm trên thị trường máy làm đẹp có nhiều biến động "tranh tối tranh sáng",  những sản phẩm máy kém chất lượng bày bán tràn lan, PLMED ra đời tạo nên 1 bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ với các dòng sản phẩm chất lượng, chú trọng đến kết quả mang lại cho khách hàng, giải quyết hoàn toàn các vấn đề của thị trường đang gặp phải. Hướng đi khác biệt hoàn toàn so với số đông, PLMED không chỉ đơn thuần bán các sản phẩm máy thẩm mỹ cho khách hàng mà còn cung cấp các gói giải pháp hỗ trợ Spa toàn diện, giúp các chủ Spa - Thẩm mỹ viện nhanh chóng có được doanh thu vượt ngoài mức kỳ vọng.  


Đại diện Thiết bị thẩm mỹ PLMED cùng Newsense trao cho nhau cái bắt tay thể hiện sự cam kết

Qua đây, một lần nữa chúc cho Newsense ngày càng phát triển, hiện thực hóa mục tiêu bùng nổ doanh thu trong ngành spa tại tỉnh Tuyên Quang

Laser PiLas sử dụng công nghệ Picosecond Laser - là thế hệ công nghệ mới nhất dùng trong ngành thẩm mỹ. Với bước sóng ngắn tính đến đơn vị phần nghìn tỷ giây (picosecond), hay còn gọi là laser xung siêu cực ngắn, khi tác động vào sắc tố, thay vì tạo ra tác động quang sang nhiệt, Laser PicoSure thế hệ mới sẽ tạo ra tác động quang sang cơ mạnh mẽ, tạo hiệu ứng sóng nén (PressureWaveTM) giúp phân hủy sắc tố thành những mảnh cực nhỏ. Từ đó cơ thể dễ dàng hấp thu và đào thải ra bên ngoài, đồng thời làm giảm sắc tố nhanh hơn, giảm các tổn thương ở các mô xung quanh.

CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ PLMED

Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ PLMED Việt Nam

Tham gia Group Tâm sự kinh doanh Spa/ TMV

Showroom

  • 114 An Trạch - Đống Đa - Hà Nội - 0936.251.896
  • Số 10 Ngô Gia Tự - Hải Châu - Đà Nẵng - 0961.984.048
  • Số 67 đường số 7 - Khu Cityland Center Hills - Gò Vấp - 0973.222.667

BÀI VIẾT LIÊN QUAN