VietBeauty Academy

Chuyển giao công nghệ làm đẹp tiên tiến đến với Diệu An Spa Thái Nguyên

PLMED Việt Nam chính thức chuyển giao hai siêu phẩm máy thẩm mỹ tiên tiến nhất trong ngành làm đẹp đến với Diệu An Spa - một trong những địa chỉ làm đẹp tin cậy tại tỉnh Thái Nguyên.

Chia sẻ với chúng tôi về lý do lựa chọn công nghệ triệt lông OPT SHR và công nghệ Laser trị nám, tàn nhang, xóa xăm Picotech, Spa Diệu An khẳng định mặc dù là thị trường làm đẹp tại tỉnh nhưng chị luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ làm sao để đem đến những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng. Bởi vậy, dù trước đó, Spa cũng đã tham khảo khá nhiều dòng máy khác nhau trên thị trường tuy nhiên chị nhận thấy hầu hết các sản phẩm đều không đạt được nhu cầu sử dụng, chỉ duy có các sản phẩm của PLMED đáp ứng được chất lượng cũng như các dịch vụ hỗ trợ về bảo hành bảo trì rất tốt, nên đã quyết định hợp tác với PLMED.


Đại diện PLMED chính thức chuyển giao công nghệ làm đẹp tiên tiến đến với Diệu An Spa

Đem đến Diệu An Spa hai dòng công nghệ thế hệ mới đến từ Hàn Quốc, có hiệu quả ứng dụng siêu việt trong ngành thẩm mỹ bao gồm triệt lông và xóa xăm. Bộ đôi sản phẩm trở thành sự lựa chọn tối ưu đối với nhiều spa khi mà thị trường làm đẹp ngày càng đòi hỏi khắt khe và khách hàng càng trở nên khó tính và yêu cầu cao hơn về chất lượng dịch vụ.

Chia sẻ tổng quan về hai dòng máy bao gồm: Công nghệ triệt lông thế hệ mới OPT - SHR thì đây là công nghệ triệt lông được đánh giá là hot nhất thị trường, với việc sử dụng công nghệ năng lượng ổn định cho những lần phát xung luôn duy trì ở mức tốt nhất, dù thực hiện liệu trình cả ngày cũng không hề giảm sút chất lượng xung phóng ra. Đặc biệt công nghệ này còn đem đến hiệu quả triệt vô cùng ấn tượng, không gây cảm giác châm chích hay đâu rát. 

Thứ hai đó là công nghệ điều trị nám, tàn nhang, xóa xăm Picotech, trong nhiều năm trở lại đây công nghệ Laser Pico là một trong những tên tuổi hot trong ngành làm đẹp, bởi công nghệ được nghiên cứu phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ. Với khả năng phát xung liên tục và vô cùng ổn định suốt nhiều giờ liền, đánh bay nám, tàn nhang cùng hiệu quả xóa xăm ưu việt.

Chuyên gia chuyển giao PLMED trực tiếp đến và hỗ trợ Diệu An Spa 

Được biết, Diệu An Spa là một trong những đơn vị spa có tiếng tại Thái Nguyên, với đa dạng các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao bao gồm: triệt lông, laser, nám - tàn nhang, điều trị mụn, chăm sóc da cơ bản... đặc biệt, khi hai thiết bị thẩm mỹ về với Diệu An, chắc chắn sẽ đem đến sự bùng nổ doanh thu trong tương lai.

PLMED là thương hiệu thiết bị máy thẩm mỹ được ra đời từ năm 2012. Giữa thời điểm trên thị trường máy làm đẹp có nhiều biến động "tranh tối tranh sáng",  những sản phẩm máy kém chất lượng bày bán tràn lan, PLMED ra đời tạo nên 1 bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ với các dòng sản phẩm chất lượng, chú trọng đến kết quả mang lại cho khách hàng, giải quyết hoàn toàn các vấn đề của thị trường đang gặp phải. Hướng đi khác biệt hoàn toàn so với số đông, PLMED không chỉ đơn thuần bán các sản phẩm máy thẩm mỹ cho khách hàng mà còn cung cấp các gói giải pháp hỗ trợ Spa toàn diện, giúp các chủ Spa - Thẩm mỹ viện nhanh chóng có được doanh thu vượt ngoài mức kỳ vọng.  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN