VietBeauty Academy

Độc quyền chuyển giao bộ đôi siêu phẩm Laser Pilas và Triệt lông Era Pro đến Vĩnh Huyền Spa

Ngày 27/10 vừa qua, đội ngũ PLMED đã có cơ hội đến với mảnh đất Nam Sách - Hải Dương để thực hiện việc chuyển giao bộ đôi “siêu phẩm” trong ngành làm đẹp là máy laser đỉnh cao xóa xăm, trị nám tàn nhang Laser Pilas và máy triệt lông thế hệ mới Era Pro.

Đội ngũ PLMED thực hiện chuyển giao máy Laser Pilas cùng Triệt lông Era Pro đến Vĩnh Huyền Spa

Là Spa hoạt động lâu năm và có tiếng tại Hải Dương, Vĩnh Huyền Spa đã liên tục cập nhập những công nghệ tiên tiến mới nhất trong ngành làm đẹp mới phục vụ khách hàng, đem đến những trải nghiệm hài lòng về phía người sử dụng. Theo đúng tiêu chí phục vụ khách hàng đến từ cái tâm, Vĩnh Huyền Spa cùng đội ngũ của mình không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ trong spa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bao gồm: triệt lông, trị nám tàn nhang, điều trị mụn, giảm béo…

Xu hướng thị trường về ngành thẩm mỹ, làm đẹp ngày càng tăng cùng với đó là sự mọc lên của hàng loạt spa, thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, không phải spa nào cũng uy tín và sở hữu những dịch vụ tốt để phục vụ khách hàng, tự hào là địa chỉ làm đẹp chất lượng Vĩnh Huyền Spa cam kết trao đến những giá trị tốt nhất trong về lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp theo đúng tiêu chí “phục vụ từ tâm”.

Vui mừng vì những sản phẩm chất lượng được chuyển giao đến tay những người chủ có tâm và có tầm

Theo anh chị chủ Spa Vĩnh Huyền chia sẻ thì anh chị rất ưng cách làm việc của đội ngũ PLMED bởi sự nhiệt tình tư vấn tận tâm, đáp ứng nhu cầu về thiết bị của anh chị, vô cùng tin tưởng về sản phẩm mà PLMED Việt Nam phân phối. Nói về lý do lựa chọn hai dòng máy spa này thì điều quan trọng nhất là sản phẩm chính hãng, cả hai sản phẩm đều áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, khả năng điều trị ưu việt cùng liệu trình ngắn, hiệu quả thấy ngay… anh chị hy vọng, sau khi hai sản phẩm này đồng hành cùng spa sẽ tạo ra sự bùng nổ lớn trở thành dịch vụ chủ lực giúp Vĩnh Huyền phát triển.


Chuẩn bị sẵn sàng phục vụ quý khách hàng đến với Vĩnh Huyền Spa mầm đẹp

Laser Pilas và máy triệt lông Era Pro đều là hai dòng máy công nghệ cao bán chạy tại PLMED, sở hữu công nghệ độc quyền tại Việt Nam, hai sản phẩm trở thành công cụ chủ lực giúp cho hàng ngàn spa phát triển.

Qua đây, một lần nữa xin kính chúc Vĩnh Tuyền Spa ngày càng phát triển, hiện thực hóa mục tiêu bùng nổ doanh thu trong ngành spa tại tỉnh Hải Dương.

PLMED là thương hiệu thiết bị máy thẩm mỹ được ra đời từ năm 2012. Giữa thời điểm trên thị trường máy làm đẹp có nhiều biến động "tranh tối tranh sáng",  những sản phẩm máy kém chất lượng bày bán tràn lan, PLMED ra đời tạo nên 1 bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ với các dòng sản phẩm chất lượng, chú trọng đến kết quả mang lại cho khách hàng, giải quyết hoàn toàn các vấn đề của thị trường đang gặp phải. Hướng đi khác biệt hoàn toàn so với số đông, PLMED không chỉ đơn thuần bán các sản phẩm máy thẩm mỹ cho khách hàng mà còn cung cấp các gói giải pháp hỗ trợ Spa toàn diện, giúp các chủ Spa - Thẩm mỹ viện nhanh chóng có được doanh thu vượt ngoài mức kỳ vọng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN