VietBeauty Academy

PLMED Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ đến Alina Spa

Chúc mừng Alina Spa - một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội chính thức nâng tầm công nghệ thẩm mỹ thế hệ mới, đạt chuẩn chất lượng hàng đầu trong ngành Spa.

Buổi lễ ký kết được diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ, giữa đại diện của Thiết bị thẩm mỹ PLMED Việt Nam và Alina Spa
 

Vừa qua, Thiết bị thẩm mỹ PLMED Việt Nam đã chính thức bàn giao đến với Alina Spa những cỗ máy “kiếm tiền” giúp cho Spa khẳng định được giá trị cũng như uy tín trên thị trường bao gồm: máy triệt lông Diode Laser, máy giảm béo BodyShape cùng máy cấy tinh chất công nghệ chuẩn Châu Âu. Đến với PLMED, vinh dự còn có chuyên gia người Châu Âu trực tiếp chia sẻ và chuyển giao công nghệ các dòng máy thẩm mỹ đến với phía Alina.

Với những kiến thức được chuyển giao, chắc chắn sẽ giúp Alian spa bùng nổ trong ngành spa

Là một trong những dòng sản phẩm đỉnh cao, mệnh danh Nữ hoàng trong ngành thẩm mỹ, công nghệ triệt lông Diode Laser 808nm đem đến spa những “đặc quyền” mà không phải đơn vị thẩm mỹ nào cũng có thể đáp ứng được. Thông qua số xung lớn, tuổi thọ bóng cao cùng với khả năng triệt sạch mọi vùng lông rậm rạp đem đến hiệu quả bất ngờ. 

Với xu hướng cuối năm khi mà các chị em đẩy mạnh nhu cầu giảm béo, không ngại đầu tư khi lựa chọn máy giảm béo Bodyshape - công nghệ giảm béo không xâm lấn an toàn đến khách hàng.Cận cảnh bộ ba Siêu phẩm đỉnh cao chính thức được chuyển giao đến Alian spa, hứa hẹn sẽ đem đến sự bùng nổ lớn

Kỳ vọng của Alina là đem đến sự đột phá trong ngành làm đẹp, không chỉ nâng cao dịch vụ mà còn chú trọng đầu tư về phía công nghệ thiết bị spa cũng như tay nghề của nhân viên. Vì mục tiêu, “vừa lòng khách đến hài lòng khách đi” mỗi một vị khách đến với Alina đều trở nên hạnh phúc. 
Qua đây, một lần nữa xin kính chúc Quý Spa ngày càng phát triển, trở thành địa chỉ làm đẹp nức danh xứ Hà Thành, trong tương lai PLMED mong muốn có cơ hội đồng hành, chia sẻ đến Alina nhiều hơn nữa không chỉ xoay quanh các thiết bị thẩm mỹ mà còn là những chiến lược kinh doanh, Marketing... 


PLMED là thương hiệu thiết bị máy thẩm mỹ được ra đời từ năm 2012. Giữa thời điểm trên thị trường máy làm đẹp có nhiều biến động "tranh tối tranh sáng",  những sản phẩm máy kém chất lượng bày bán tràn lan, PLMED ra đời tạo nên 1 bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ với các dòng sản phẩm chất lượng, chú trọng đến kết quả mang lại cho khách hàng, giải quyết hoàn toàn các vấn đề của thị trường đang gặp phải. Hướng đi khác biệt hoàn toàn so với số đông, PLMED không chỉ đơn thuần bán các sản phẩm máy thẩm mỹ cho khách hàng mà còn cung cấp các gói giải pháp hỗ trợ Spa toàn diện, giúp các chủ Spa - Thẩm mỹ viện nhanh chóng có được doanh thu vượt ngoài mức kỳ vọng.  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN