VietBeauty Academy

PLMED Việt Nam đồng hành chuyển giao cùng tham dự khai trương Minh Hồng Spa tại tỉnh Hòa Bình

Ngày 20.10 vừa qua, đội ngũ PLMED Việt Nam đã có mặt tại tỉnh Hòa Bình tham dự lễ khai trương cùng chuyển giao hai siêu phẩm máy thẩm mỹ hot nhất hiện nay là máy triệt lông Era Pro cùng máy giảm béo Body Shape đến với Minh Hồng Spa. Là một trong những tên tuổi spa được kỳ vọng sẽ  trở thành địa chỉ cung cấp những dịch vụ chất lượng, uy tín đến với khách hàng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Tại buổi khai trương thay mặt các khách mời tham dự, đại diện PLMED đã lên phát biểu trước hết là chúc mừng Minh Hồng Spa khai trương hồng phát, cùng với đó cũng không quên chia sẻ về công nghệ làm đẹp mà Minh Hồng Spa đang sử dụng, khẳng định giá trị chất lượng của những sản phẩm thiết bị mà PLMED chuyển giao đến Minh Hồng tới tất cả khách mời có mặt giúp họ hiểu hơn về dịch vụ và cái tâm phục vụ khách hàng của Minh Hồng. PLMED cũng vô cùng tin tưởng chất lượng dịch vụ tại Minh Hồng Spa sẽ đem đến những giá trị tuyệt vời dành cho khách hàng.


Công ty thiết bị thẩm mỹ PLMED Việt Nam gửi đến Minh Hồng Spa lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất

Trước đó, đại diện Minh Hồng Spa là Bác sĩ Mạnh - PGD TT y tế huyện Tân Lạc đã có những buổi trò chuyện cũng như chia sẻ mong muốn của mình đối với những thiết bị trong spa, theo Bs Mạnh, anh mong muốn về những sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn đến với khách hàng. Bởi Spa cũng giống như nghề thuốc là chữa bệnh, chỉ khác là mình chữa béo, chữa nám, chữa sẹo...  bởi vậy, phải luôn đặt cái tâm trên từng dịch vụ. Anh đánh giá cao PLMED không chỉ về sản phẩm chất lượng, đi đầu trong ngành máy thẩm mỹ, mà các dịch vụ cũng đặc biệt được quan tâm, khiến anh cảm thấy hài lòng và vô cùng tin tưởng. 
 

Buổi lễ ký kết diễn ra dưới sự chứng kiến của đông đảo khách mời tham gia
Chia sẻ về hai dòng máy thẩm mỹ được chuyển giao tới Minh Hồng Spa, thì đây là hai dòng máy công nghệ cao với doanh số bán hàng thuộc hàng top tại PLMED Việt Nam, trong tầm giá trung bình không quá cao những sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Thay mặt đại diện của PLMED, một lần nữa gửi lời chúc mừng đến Minh Hồng Spa khai trương hồng phát, cùng với đó là sở hữu hai công nghệ số 1 tại PLMED hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ cho Quý spa trong tương lai gần. Đồng thời, PLMED cũng sẵn sàng đồng hành chia sẻ đến Quý spa các quy trình setup, marketing, kinh doanh spa… hữu ích phù hợp với xu hướng spa trên thị trường.

PLMED Việt Nam tự hào đồng hành cùng Minh Hồng Spa viết nên sứ mệnh trong ngành làm đẹp Việt

Với mong muốn cùng nhau phát triển, trao đến nhiều giá trị trong ngành spa trong tương lai PLMED cam kết sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý spa, không chỉ cam kết về dịch vụ bảo hành bảo trì trọn đời mà chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ những kiến thức chuyên ngành về kinh doanh, marketing, vận hành spa hiệu quả giúp Minh Hồng Spa bức phá, ngay sau thời kỳ khai trương.

PLMED là thương hiệu thiết bị máy thẩm mỹ được ra đời từ năm 2012. Giữa thời điểm trên thị trường máy làm đẹp có nhiều biến động "tranh tối tranh sáng",  những sản phẩm máy kém chất lượng bày bán tràn lan, PLMED ra đời tạo nên 1 bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ với các dòng sản phẩm chất lượng, chú trọng đến kết quả mang lại cho khách hàng, giải quyết hoàn toàn các vấn đề của thị trường đang gặp phải. Hướng đi khác biệt hoàn toàn so với số đông, PLMED không chỉ đơn thuần bán các sản phẩm máy thẩm mỹ cho khách hàng mà còn cung cấp các gói giải pháp hỗ trợ Spa toàn diện, giúp các chủ Spa - Thẩm mỹ viện nhanh chóng có được doanh thu vượt ngoài mức kỳ vọng.  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN