VietBeauty Academy

Tưng bừng chuyển giao công nghệ triệt lông OPT - SHR đến viện thẩm mỹ Dr Anvi- Sài Gòn

Vừa qua ngày 16/10/2020, công ty thiết bị thẩm mỹ PLMED Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh đã chính thức chuyển giao siêu phẩm triệt lông OPT - SHR doctor đến viện thẩm mỹ Dr.Anvi - một trong những thương hiệu thẩm mỹ nổi danh xứ Sài thành.Đại diện PLMED Việt Nam (áo trắng) cùng với phía Dr. Anvi chính thức ký kết chuyển giao công nghệ triệt lông số 1 thị trường

Là một trong những sản phẩm công nghệ cao thuộc top 5 thiết bị thẩm mỹ bán chạy nhất 2020, máy triệt lông OPT - SHR chiếm trọn trái tim của chủ viện thẩm mỹ Dr. Anvi nhờ những tính năng ưu việt mà không phải dòng máy nào cũng sở hữu như tuổi thọ bóng cao, tay cầm 2 triệu xung, 5 thấu kính với nhiều chức năng… đi kèm là cam kết liệu trình chỉ từ 4 - 5 buổi, góp phần tăng năng suất và hiệu quả làm việc cho viện thẩm mỹ, từ đó thúc đẩy doanh thu tăng trưởng.

Theo Dr. Anvi, trước đây mô hình phát triển của viện chỉ tập trung vào mảng điều trị sẹo, nám, tàn nhang cùng trẻ hóa da tuy nhiên thấy rằng đội ngũ của mình đã đủ mạnh với chuyên môn cao, tay nghề vững bởi vậy chị quyết định đã đầu tư cho công nghệ triệt lông, bởi đây là một trong những ngày dịch vụ vô cùng hot trên thị trường với nhu cầu ngày càng cao đặc biệt tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh.

Tìm đến Thiết bị thẩm mỹ PLMED, bởi chị tin rằng đây là địa chỉ phân phối thiết bị thẩm mỹ uy tín trên thị trường ngành spa, thẩm mỹ sau khi tham khảo các công nghệ triệt lông tiến tiến hiện nay, chị đã lựa chọn sản phẩm OPT - SHR 

Hình ảnh chuyên gia chuyển giao của PLMED chia sẻ đến nhân viên của viện thẩm mỹ Dr. Anvi về cách vận hành máy

Ghé thăm cơ sở khang trang và sạch sẽ của Dr.Anvi, PLMED Việt Nam vô cùng vinh dự khi có cơ hội được kết nối và trao giá trị đến Quý viện thẩm mỹ, trong tương lai chúng tôi muốn tiếp tục trở thành đối tác đồng hành cùng Viện thẩm mỹ. Viết nên sứ mệnh trong ngành làm đẹp Việt.

PLMED là thương hiệu thiết bị máy thẩm mỹ được ra đời từ năm 2012. Giữa thời điểm trên thị trường máy làm đẹp có nhiều biến động "tranh tối tranh sáng",  những sản phẩm máy kém chất lượng bày bán tràn lan, PLMED ra đời tạo nên 1 bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ với các dòng sản phẩm chất lượng, chú trọng đến kết quả mang lại cho khách hàng, giải quyết hoàn toàn các vấn đề của thị trường đang gặp phải. Hướng đi khác biệt hoàn toàn so với số đông, PLMED không chỉ đơn thuần bán các sản phẩm máy thẩm mỹ cho khách hàng mà còn cung cấp các gói giải pháp hỗ trợ Spa toàn diện, giúp các chủ Spa - Thẩm mỹ viện nhanh chóng có được doanh thu vượt ngoài mức kỳ vọng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN