VietBeauty Academy

Tưng bừng khai trương - chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tại Linh Chill Spa tại Hưng Yên

Ngày 25.10 vừa qua, đại diện PLMED Việt Nam vui mừng khi có mặt tại Hưng Yên để tham dự lễ khai trương Linh Chill & Spa. Đến với khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa này, PLMED thân gửi lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc Khai trương hồng phát tới Quý Spa.

Chúc mừng Linh Chill & Spa khai trương hồng phát - trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều khách hàng tại Hưng Yên

Ra đời với sứ mệnh trao gửi những giá trị tốt đẹp nhất đến cộng đồng, đặc biệt là đối với những người phụ nữ Việt. Linh Chill & Spa tập trung phát triển tại các dịch vụ như: triệt lông, chăm sóc da, giảm béo, điều trị nám, tàn nhang… trên địa bàn thành phố Hưng Yên, hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới trong cộng đồng dân cư xung quanh.

Tự hào là đối tác chiến lược trong ngành spa, thẩm mỹ cung cấp những sản phẩm thiết bị làm đẹp số 1 cho Linh Chill & Spa, đại diện PLMED Việt Nam đã về Hưng Yên thực hiện lễ ký kết chính thức chuyển giao công nghệ Triệt lông ERA Pro cùng máy phân tích da Smart mirror. Nói về lý do chọn hai sản phẩm này, chị Linh - chủ spa chia sẻ “Mình đã tìm qua rất nhiều dòng triệt lông khác nhau, và nhận thấy rằng công nghệ triệt lông nhanh SHR từ máy Era Pro rất hiệu quả liệu trình ngắn, tuổi thọ bóng thì cao và số xung lên tới 2 triệu vô cùng lớn, hơn nữa chế độ bảo hành của PLMED rất tốt, các bạn nhân viên support rất nhiệt tình nên mình rất an tâm”


Những hình ảnh buổi ký kết được ghi lại giữa PLMED Việt Nam và Linh Chill & Spa
Hiểu rõ rằng muốn phát triển và trụ vững trong ngành Spa tại thời điểm hiện nay, thì công nghệ là một trong những yếu tố “cốt lõi” không thể thiếu. Một khi sở hữu công nghệ thẩm mỹ cao thì dịch vụ của spa cũng sẽ trở nên chất lượng đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng và khách hàng cũng chính là đối tượng nhận được những giá trị tốt nhất. Tất cả vì mục tiêu: khiến khách hàng ghé đến Linh Chill & spa đều cảm thấy hài lòng. 

Qua đây, một lần nữa chúc mừng Linh Chill & Spa khai trương Hồng Phát, trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hưng Yên đem đến nhiều hơn những dịch vụ chất lượng trong nghành thẩm mỹ. Trong tương lai PLMED Việt Nam tiếp tục mong muốn được đồng hành cùng với Quý spa, kiến tạo những giá trị trong ngành làm đẹp nói riêng cũng như đem đến những điều hạnh phúc trong cuộc sống dành cho Quý khách hàng.

Đội ngũ PLMED checkin trước khi sự kiện khai trương Linh Chill & Spa diễn ra.
PLMED là thương hiệu thiết bị máy thẩm mỹ được ra đời từ năm 2012. Giữa thời điểm trên thị trường máy làm đẹp có nhiều biến động "tranh tối tranh sáng",  những sản phẩm máy kém chất lượng bày bán tràn lan, PLMED ra đời tạo nên 1 bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ với các dòng sản phẩm chất lượng, chú trọng đến kết quả mang lại cho khách hàng, giải quyết hoàn toàn các vấn đề của thị trường đang gặp phải. Hướng đi khác biệt hoàn toàn so với số đông, PLMED không chỉ đơn thuần bán các sản phẩm máy thẩm mỹ cho khách hàng mà còn cung cấp các gói giải pháp hỗ trợ Spa toàn diện, giúp các chủ Spa - Thẩm mỹ viện nhanh chóng có được doanh thu vượt ngoài mức kỳ vọng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN