VietBeauty Academy

Thiết bị thẩm mỹ Điện di

 Một trong những dòng thiết bị thẩm mỹ không thể thiếu trong các spa, đặc biệt là các dịch vụ chăm sóc da thì nhất định không thể bỏ lỡ máy điện di

Công nghệ điện di - phương pháp tác động vào da không dùng hóa chất, không xâm lấn, không làm hỏng cấu trúc sinh học của tế bào

Đưa dòng điện nhiệt nóng giúp giãn nở lỗ chân lông. Điện di giúp đẩy dưỡng chất vào sâu bên trong da. Kết hợp với chế độ làm lạnh khiến da trở nên dễ chịu, đồng thời giúp se khít lỗ chân lông cho da.   

Ngày nay khi nhu cầu chăm sóc da ngày càng lớn, đặc biệt đối với nhóm đối tượng là chị em phụ nữ. Bởi vì thế việc đầu tư cho cơ sở kinh doanh của mình một dòng máy điện di chất lượng được đông đảo sự quan tâm của các chủ spa.

Hiện tại PLMED Việt Nam phân phối 2 dòng máy điện di đến từ Hàn Quốc bao gồm:

Máy điện di Cool Relax: Máy điện di Cool Relax là thiết bị thẩm mỹ truyền dẫn qua da đặc biệt của Hàn Quốc, sử dụng công nghệ Cryo. Cryo là sự ion hóa Electronpotion kết hợp đầu dò lạnh giúp giảm thiểu thời gian chết và rủi ro PIH, đồng thời nâng cao tỉ lệ thẩm thấu qua da của dung dịch. Cryo- Electronpotion mang lại kết quả rõ rệt, đồng thời làm trắng da và tăng độ đàn hồi của da. Ứng dụng Electroporation đã được chứng minh về việc làm tăng sự dẫn truyền dưỡng chất qua da hiệu quả mà không cần xâm lấn hay phẫu thuật.

Máy điện di smart cool: sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, ứng dụng công nghệ điện di ion & RF kết hợp giữa hai chế độ điện di nóng có hiệu quả cao trong quá trình nâng cơ và chăm sóc da. Với khả năng thẩm thấu đưa dưỡng chất vào sâu dưới lớp bề mặt da cao gấp 4000 lần so với các phương pháp chăm sóc da thông thường, sản phẩm là sự lựa chọn tối ưu trong việc điều trị và chăm sóc da, tăng cường độ đàn hồi, tăng khả năng trẻ hóa làn da.

Cam kết của thiết bị thẩm mỹ PLMED đến với khách hàng

  • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7

  • Bảo hành, bảo trì máy miễn phí cho khách hàng

  • Hỗ trợ chuyển giao công nghệ bởi các chuyên gia hàng đầu

  • Máy rõ nguồn gốc xuất xứ, có giấy tờ kiểm định chất lượng

  • Giao hàng tận nơi

  • Hotline liên hệ, đăng ký tư vấn

  • Sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng

  • Tặng gói setup, kinh doanh chiến lược cho spa

  • Tặng miễn phí thẻ bảo hành trị giá 1 năm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN