VietBeauty Academy

Thiết bị thẩm mỹ Triệt lông

Máy triệt lông Era Plus

Máy triệt lông ERA Plus là dòng thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao - sử dụng công nghệ SHR hiện đại với nhiều những cải tiến trong việc điều trị giúp cho quá trình triệt lông nhanh chóng, rút ngắn thời gian liệu trình. Nhờ công nghệ SHR - IPL cải tiến tạo xung ánh sáng cường độ cao cho hiệu quả triệt lông vượt trội. Kết hợp với ánh sáng bước sóng ngắn (độc quyền) chuyển đổi thành loại quang phổ bởi một hệ thống lọc quang học đặc biệt. Máy làm tăng nhiệt lượng phát ra và sự thẩm thấu, làm cho việc triệt lông được hiệu quả và an toàn hơn.

Máy triệt lông OPT SHR

Triệt lông bằng công nghệ OPT an toàn nhất vô hại với mọi loại da, vượt trội hơn so với các phương pháp triệt lông thông thường, chỉ có thể lấy đi lớp lông trên bề mặt tế bào da mà không thể tác động sâu và biểu bì da, triệt tận gốc gốc rễ nang lông.

Năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt sau khi đã thâm nhập và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên và không còn khả năng mọc lại. Triệt lông bằng công nghệ OPT phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Máy triệt lông Diode Laser Aroma

 Máy triệt lông Diode Laser Aroma 808nm là thiết bị thẩm mỹ điều trị có hiệu quả cao xuất xứ Hàn Quốc áp dụng công nghệ diode laser bước sóng 808nm. Với công nghệ hiện đại này sản phẩm không chỉ triệt lông hiệu quả mà còn giúp trẻ hóa da, chống lão hóa, điều trị da mụn, loại bỏ đốm sắc tố trên da. So với công nghệ IPL, E-Light thì dòng triệt lông công nghệ Diode Laser 808nm có tốc độ nhanh và thời gian điều trị ngắn hơn.

Với bước sóng 808nm thẩm thấu vào sâu và hấp thụ bởi các mô mục tiêu một cách có chọn lọc. Thời gian xung thích hợp, mật độ năng lượng cao, làm mát biểu bì do đó, bảo đảm tác động nhiệt vừa đủ đến mô đích mà không làm hỏng các mô xung quanh giúp tăng hiệu quả điều trị một cách chính xác nhất.

Máy triệt lông công nghệ diode laser 808nm năng lượng điều trị nhanh và rõ ràng. Đặc biệt, thiết bị được kết hợp thêm công nghệ bắn trượt là do nguồn năng lượng tập trung năng lượng cao và tần số lặp xung từ 1- 20 Hz, nguồn năng lượng rộng 250 ms – 950 ms giúp điều trị cả vùng da màu nhiều sắc tố

Diode Laser Ruby

Sản phẩm Diode Laser Ruby là một trong những bước tiến vượt bậc trong ngành công nghệ triệt lông không xâm lấn, sở hữu công nghệ Diode Laser đạt hiệu quả cao trong việc điều trị các gốc nang lông với hiệu suất ổn định, chính xác và liên tục lên vùng lông cần điều trị. Diode Laser cho nguồn ánh sáng tinh khiết, sử dụng ánh sáng từ chất bán dẫn phát quang với dải sáng dài 808nm an toàn trên tất cả mọi vùng da, không gây đau đớn, châm chích trên da. 

Cam kết của thiết bị thẩm mỹ PLMED đến với khách hàng

  • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7
  • Bảo hành, bảo trì máy miễn phí cho khách hàng
  • Hỗ trợ chuyển giao công nghệ bởi các chuyên gia hàng đầu
  • Máy rõ nguồn gốc xuất xứ, có giấy tờ kiểm định chất lượng
  • Giao hàng tận nơi
  • Hotline liên hệ, đăng ký tư vấn
  • Sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng
  • Tặng gói setup, kinh doanh chiến lược cho spa
  • Tặng miễn phí thẻ bảo hành trị giá 1 năm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN