VietBeauty Academy

Dầu không phải kẻ thù của nhan sắc

Thật vậy, dầu nhờn trên da không phải kẻ thù của làn da đâu ạ. Mọi người đều biết da dầu sẻ chậm lão hoá hơn nhưng do thời tiết Việt Nam đặc biệt là miền Nam nóng ẩm quanh năm nên khiến các anh chị em luôn "dị ứng" với dầu và luôn tìm cách loại bỏ tânh gốc nó.

Có một thực tế, dầu trên da là lớp dưỡng ẩm tự nhiên nhiều thành phần an toàn nhất đối với da mỗi người. 
Ngoài việc dưỡng ẩm,chống thoát hơi nước qua da mất kiểm soát,dầu còn giúp da cân bằng hệ vi sinh và độ pH trên da ????,giúp giảm các tác động môi trường đối với làn da. Cải thiện và ổn định hàng rào bảo vệ da. Dầu cũng là một trong 3 cơ chế  bảo vệ làn da tự nhiên mà cơ thể ta tạo ra.
Tuy nhiên quá nhiều phiền toái cho hội thích "trẻ đẹp" về mặt thẩm mỹ nên nhiều người coi dầu như kẻ thù và cố làm sạch nó một cách quá mức.
NGỪNG NGAY VIỆC NÀY LẠI nếu bạn đang cố gắng xử lý sạch bã nhờn/ dầu trên da bằng các chất tẩy rửa nồng độ kiềm cao hoặc quá lạm dụng acid cũng như các sản phẩm kiềm dầu.
Việc này tuy đem lại hiệu quả tức thời nhưng về lâu về dài sẻ ảnh hưởng nghiêm trong độ cân bằng dầu tự nhiên của cơ thể,khiến việc kiểm soát dầu trở nên khó khăn hơn. 
CÁC CHỦ SPA NÊN NHỚ không phải da dầu nhiều đều bị mụn và không phải cứ bị mụn là da dầu! Nên lưu ý thay vì cố loại bỏ dầu hãy cân bằng lượng dầu điều tiết trên da.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của PLMED! Hãy theo dõi fanpage để nhận được nhiều thông tin hữu ích!

----------------------------------------------------

NG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ PLMED

Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ PLMED Việt Nam

Tham gia Group Tâm sự kinh doanh Spa/ TMV

Showroom:

  • 114 An Trạch - Đống Đa - Hà Nội - 0936.251.896
  • Số 10 Ngô Gia Tự - Hải Châu - Đà Nẵng - 0398.609.228
  • Số 7 Quang Trung - Tp Thái Bình - 0227.6268.388 - 0822.362.777

BÀI VIẾT LIÊN QUAN